2 câu chuyện giúp bạn học ngôn ngữ thay đổi chính minh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

2 câu chuyện giúp bạn học ngôn ngữ thay đổi chính minh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi giaovienbanngu, 13/3/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. giaovienbanngu
  Offline

  giaovienbanngu admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thuch Salik có thể nói được 16 thứ tiếng còn Khairul tự học 7 thứ tiếng trong vòng 15 tháng, cả 2 đều học bằng cách chủ động giao tiếp với người ngoại quốc.

  Không phải ai sinh ra cũng có khả năng học ngoại ngữ, có nhiều người dành cả đời học mãi cũng không giỏi ngoại ngữ. Nếu bạn đang bế tắc học một ngôn ngữ mới, hãy thử đọc 2 mẩu chuyện sau để lấy cảm hứng học hành.

  Khi một blogger du lịch người Malaysia đăng tải lên Facebook video về cuộc nói chuyện với cậu bé Campuchia bán hàng trong có khả năng nói 16 thứ tiếng và thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem và hàng chục nghìn share, comment chỉ sau 5 ngày.

  Trong đoạn video, cậu bé 14 tuổi Thuch Salik, nói chuyện được bằng tiếng Quảng Đông, tiếng Quan Thoại, tiếng Thái, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Chưa kể, cậu có thể nghe hiểu tiếng Đức, tiếng Tagalog và tiếng Malay...

  Một đài truyền hình ở Bắc Kinh đã mời Thaksin và gia đình đến thủ đô của Trung Quốc với toàn bộ chi phí được đài truyền hình chi trả. Tại nơi này, cậu sẽ được hỏi và lên sân khấu ca hát.

  Nhiều doanh nhân, đơn vị từ thiện giúp đỡ hàng nghìn USD, dành nhiều phần quà và cam kết hỗ trợ giáo dục cho em đến khi tốt nghiệp Đại học. Tithya, em trai của Salik, cũng nhận được những trợ cấp tương tự.

  02. Khairul là bảo vệ tại một nhà thờ Hồi giáo Putra ở Putrajaya, Malaysia hay phải làm việc với nhiều khách du lịch trên thế giới nơi cung cấp nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng nhất. Anh đã quyết định chọn học nhiều ngôn ngữ khác nhau để tương tác với khách du lịch một cách chủ động hơn.

  Thời gian làm việc của anh là 12 tiếng một ngày, nhưng kết thúc việc anh vẫn tranh thủ họcc ngoại ngữ, thậm chí càng khó khăn, anh càng cố gắng chinh phục.

  7 thứ tiếng mà Khairul có thể nói bao gồm tiếng phổ thông, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Ba Tư và tiếng Anh.

  Hơn 1 năm trước, khi từ quê lên thành phố làm việc, anh chỉ dùng được tiếng Kelantan. Và chỉ 1 vài ngày, anh nhận ra rằng, không nhiều người có thể biết được ngôn ngữ của anh, anh khó mà giao tiếp với người khác, với khách du lịch. Thường xuyên gặp những trường hợp trớ trêu vì không hiểu tiếng của nhau đã khiến anh có động lực hơn.

  Khairul bắt đầu học tiếng Malay và sau 90 ngày, anh ấy có thể nói chuyện bằng tiếng Malay trôi chảy.

  Cách học duy nhất của anh là nói chuyện càng nhiều với khách du lịch càng tốt. Anh dùng mọi cơ hội để trò chuyện với họ. Dần dần từng chút một, anh đã biết đến 7 ngôn ngữ, hỗ trợ rất nhiều trong việc kết nốii những vị khách nước ngoài đến thăm nhà thờ.

  Cuốn sổ ghi chép của anh ngày 1 nhiều lên, anh cần mẫn, chăm chỉ như 1 chú ong. Khách du lịch cũng rất nhiệt tình hỗ trợ, họ giúp anh sửa lỗi phát âm, chỉ anh cách nối từ, nối câu và giao tiếp.

  Today Education - Cung cấp nguồn giáo viên bản ngữ
   

Chia sẻ trang này