11 ý tưởng kinh doanh đồ handmade hiệu quả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

11 ý tưởng kinh doanh đồ handmade hiệu quả

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi xuanpmtmt, 17/9/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. xuanpmtmt
  Offline

  xuanpmtmt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nếu bạn có khiếu nghệ thuật, khéo léo, bạn có thể biến sự sáng tạo này thành một nghề kiếm tiền. Dưới đây là 11 ý tưởng kinh doanh đồ handmade có thể khơi mào cho một dự án kinh doanh mới trong cuộc đời bạn.

  [​IMG]

  1. Thiết kế áo phông

  Áo phông là một trong những món đồ không bao giờ lỗi mốt và là mặt hàng chủ lực của mọi tủ quần áo, bất kể tuổi tác hay giới tính. Những chiếc áo phông thể hiện cá tính của một người và thể hiện tâm trạng, thẩm mỹ, thị hiếu văn học và hoạt động xã hội đang có xu hướng lớn từ các cửa hàng quần áo đến các cửa hàng hộp lớn.

  Nếu bạn có năng khiếu tạo đồ họa độc đáo, xác định sự hài hước phù hợp với chiếc áo phông hoặc đưa ra xu hướng của riêng bạn về xu hướng trong văn hóa đại chúng, bạn có thể muốn tìm ra một thị trường ngách, thử nghiệm một số đồ họa và đảm bảo rằng bạn có một thiết kế với độ phân giải chất lượng tốt.

  2. Làm đồ trang sức

  Đồ trang sức khiến chúng ta cảm thấy đặc biệt và cho phép chúng ta thể hiện phong cách của mình một cách độc đáo. Đó là một công việc kinh doanh tuyệt vời nếu bạn thích làm việc với hạt, kim loại đóng dấu, da hoặc vật liệu hỗn hợp, tất cả đều có vị trí và giá trị trong thị trường đồ trang sức thủ công.

  Một số phân khúc có thể bị bão hòa nặng nề, vì vậy việc phát triển một thị trường thẩm mỹ độc đáo hoặc thị trường ngách sẽ mang lại nhiều lợi thế khi tham gia thị trường trang sức. Đối với một, làm đồ trang sức không đòi hỏi nhiều thiết bị. Nguyên liệu và hàng tồn kho cũng nhỏ, do đó không cần nhiều kho chứa hoặc không gian bán lẻ. Và, thành phẩm có trọng lượng nhẹ nên dễ vận chuyển.

  3. Làm thiệp chúc mừng

  Thiết kế thiệp chúc mừng của riêng bạn từ nhà bằng cách sử dụng giấy, tem, giấy nến và tài năng nghệ thuật của riêng bạn. Sau đó, bán sáng tạo của bạn trực tuyến.

  4. Làm nến thơm

  Nến cũng là sản phẩm phổ biến để mọi người mua trên các trang web như Shopee, Lazada,... Bạn có thể mua một số vật dụng cơ bản và tự tạo mùi hương và thiết kế ngay tại nhà.

  5. Sản xuất túi xách

  Bạn có thể thực sự sáng tạo với các chất liệu và phong cách khác nhau bằng cách thiết kế dòng túi và ví thủ công của riêng mình.

  6. Làm phụ kiện tóc

  Nếu bạn muốn tạo ra nhiều loại sản phẩm hơn, bạn có thể tạo ra một dòng phụ kiện tóc khác nhau, từ ghim nhỏ đến băng đô trang trí.

  7. Điêu khắc đất sét

  Điêu khắc là một phương pháp phổ biến khác để làm các sản phẩm thủ công. Bạn có thể mua đất sét và các vật liệu khác mà không cần đến lò nung hoặc bất kỳ thiết bị chuyên dụng nào khác, vì vậy bạn có thể tạo ra những tác phẩm hoàn chỉnh của mình ngay tại nhà.

  8. Làm giỏ

  Đối với những doanh nhân kiểu cũ hơn, bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh của riêng mình bằng cách bán những chiếc giỏ trực tuyến mà bạn đan bằng tay.

  Hoặc bạn có thể bắt đầu cửa hàng của riêng mình chuyên bán giỏ quà với giỏ thủ công và các sản phẩm khác bên trong.

  9. Sản xuất mô hình

  Đối với những chiếc ống cống và đồ dệt kim dày dặn, bạn cũng có thể tạo ra những mẫu độc đáo mà bạn có thể bán cho những người thợ thủ công khác trực tuyến.

  10. Khắc gỗ

  Các sản phẩm gỗ lớn như đồ nội thất có thể hơi quá sức đối với nhiều doanh nhân làm việc tại nhà. Nhưng bạn có thể chạm khắc các sản phẩm nhỏ hơn như đồ đan lát từ gỗ chỉ với một vài nguồn cung cấp.

  11. Thiết kế quần áo cho búp bê

  Nếu bạn muốn may quần áo nhưng làm việc với những mảnh vải nhỏ hơn và các vật liệu khác, bạn có thể may quần áo để vừa với những con búp bê nổi tiếng và sau đó bán những mảnh đó trực tuyến.

  Trên đây là những ý tưởng hiệu quả để thực hiện việc kinh doanh của mình. Để tiến hành kinh doanh đồ handmade hiệu quả, ngoài lên được ý tưởng phù hợp, bạn cần phải xác định nhu cầu khách hàng, thực hiện các kế hoạch tiếp thị tiếp cận khách hàng.

  Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng kinh doanh tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này