1000 vấn đề cần biết trước khi nâng cấp vòng 1 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

1000 vấn đề cần biết trước khi nâng cấp vòng 1

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duongduong, 30/11/19.

XenForohosting
 1. duongduong
  Offline

  duongduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng ngực được biết đến là giải pháp dao kéo hoàn hảo, nhanh chóng giúp chị em có được vòng ngực gợi cảm, căng tròn như mơ ước.Trước khi nâng ngực chị em hay tìm hiểu về nâng ngực nội soi có đau không ,nâng ngực nội soi là gì...Những điều đó là điều cơ bản trước khi muốn làm đẹp nhất là nâng ngực.

  [​IMG]

  Trước khi làm việc gì cũng phải tìm hiểu thật kỹ nếu bạn vội vàng, cái giá phải trả sẽ rất đáng tiếc. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ tất cả thông tin về kỹ thuật cũng như về cơ sở y tế, ekip và từng bác sĩ thực hiện.

  Khi có được những thông tin đó rồi, hoặc bạn có thể tìm đến tận nơi địa chỉ đó để hiểu hơn về người sẽ trực tiếp phẫu thuật nâng ngực cho mình,và chủ động đưa ra thắc mắc cần giải đáp để hiểu rõ được ưu nhược điểm trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

  Đến khi nào yên tâm thì hãy quyết định có tiến hành nâng ngực hay không,lúc đó bạn sẽ cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn. Còn không bạn có thể tìm hiểu và trò chuyện với những chị em đã từng nâng ngực ở cơ sở đó để biết thêm thông tin.

  Hiện nay trên các diễn đàn hay là các trang mạng xã hội có chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm,thông tin về địa chỉ nâng ngực uy tín,và chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực của các chị.

  Bạn có thể lên đó vào đọc thông tin và hỏi các chị tìm hiểu nhiều hơn,cái gì cũng có lợi ích của nó,việc tìm hiểu kinh nghiệm từ những người đi trước sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm cho bạn.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, giấu bệnh tình là một điều cực kỳ rất nguy hiểm trong quá trình nâng ngực nội soi. Những người mắc các bệnh lý như là tim mạch, tiểu đường hoặc là cao huyết áp nên cho bác sĩ biết về tình trạng của mình để có phương án đề phòng.

  Sẽ có các biện pháp khám tổng quát để kiểm tra tình hình sức khỏe của bạn có đủ điều kiện nâng ngực hay không bác sĩ mới dám thực hiện.Nếu không biết được bệnh tình của bạn thì khi thực hiện phẫu thuật rất nguy hiểm đến tính mạng.

  Nếu may mắn thực hiện thẩm mỹ ở một địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín thì sau phẫu thuật bạn sẽ không bị biến chứng, phẫu thuật nâng ngực chắc chắn sẽ để lại sẹo. Điều đó tùy theo cơ địa của mỗi người và vết sẹo đó sẽ nhiều hay ít.

  Với một nơi uy tín thì vết sẹo để lại sẽ gần như là không có rất là nhỏ,còn đối với một nơi kém chất lượng thì dĩ nhiên vết sẹo sẽ lớn và có thể ảnh hưởng rất nhiều sau khi nâng bởi không đáp ứng được các yếu tố trong ca nâng ngực.

  Một nơi uy tín thì ngực sau khi làm xong thì có cảm giác khi sờ vào ngực rất thật ,mềm mại,tự nhiên và nhìn rất gợi cảm.Còn đối với nơi kém chất lượng thì ngực sau khi xong sẽ có cảm giác đau,hai hay ba ngày sau sẽ bị sưng đỏ và có dấu hiệu bất thường.

  [​IMG]

  Có một điều rất đúng và quan trọng cần ghi nhớ, dao kéo không mãi mãi cái gì cũng vậy không có gì là mãi mãi nâng ngực cũng vậy chỉ có sử dụng được lâu hơn hay không thôi chứ không có trọn đời.

  Đương nhiên sẽ có “hạn sử dụng”,hẫu thuật nâng ngực sẽ không thể mãi mãi duy trì vẻ đẹp vòng 1 như sau lúc thực hiện, túi ngực cũng không phải là thiết bị trọn đời, nó phải thay thế sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định.

  Với một loại túi ngực chất lượng thì thời gian duy trì của nó là trên 15 năm còn với túi kém chất lượng thì chỉ có mấy năm là đã hết sài được rồi,vì vậy mà túi ngực trong nâng ngực cũng rất quan trọng.

  Trên đây là tỉ tê những thử cần thiết mà chị em cần biết chuẩn bị tâm lý trước khi đi nâng ngực nhé,tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình phương án đúng đắn nhất nhé,chúc chị em nâng ngực thành công.
   

Chia sẻ trang này