“Thần thánh” hóa cái tên trường học thông minh thực chất là gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

“Thần thánh” hóa cái tên trường học thông minh thực chất là gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hanmai1712, 10/6/21.

XenForohosting
 1. hanmai1712
  Offline

  hanmai1712 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trường học thông minh là một cái tên đầy mỹ miều, mang tính chất ví von những website cung cấp nền tảng thi và tạo đề thi ở các cấp giáo dục. Vì website này như một “trường học thu nhỏ” để học sinh có thể tự học ở nhà và giáo viên có thể dùng nó để tạo đề thi cho học sinh. Những website được xây dựng và hoàn thiện khi đứng vào vị trí của học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhà trường. Nên những tính năng trên trường học thông minh cực kỳ hữu ích đối với họ. Và cái tên được sử dụng đúng với những tiện ích đem lại người dùng chứ không hề “thần thánh hóa”.


  Cái tên “trường học thông minh” có mô tả đúng công dụng của phần mềm tạo đề thi không?
  Trường học thông minh này đem lại nhiều tiện ích hỗ trợ nhiều cho việc học và dạy của ngành Giáo dục. Học sinh thêm 1 cánh cổng thông tin để tìm nguồn tài liệu để tự học ở nhà. Giáo viên tiết kiệm được nhiều công đoạn trong thi cử. Nhà trường an tâm hơn vào những kết quả được đánh giá khách quan và công bằng nhất.

  [​IMG]

  Tuy rằng Bộ giáo dục đã thay đổi hình thức làm bài sang thi trắc nghiệm nhưng việc học và xây dựng kiến thức nền tảng vẫn là một việc cực kỳ quan trọng. Vì thế việc tự học ở nhà và cọ xát thêm nhiều dạng câu hỏi trắc nghiệm sẽ khiến học sinh tự tin hơn trong những buổi thi trắc nghiệm trên lớp.


  Trường học giáo dục không những cung cấp đề thi bám sát với đề thi mới nhất của Bộ Giáo Dục mà còn cung cấp đáp án với lời giải cực kỳ chi tiết. Khi tham gia những website này, học sinh được rèn luyện kỹ năng tự học ở nhà, làm bài thi và biết luôn được khả năng của mình nhờ tiện ích chấm điểm tự động sau mỗi bài làm.


  Học sinh thêm một kênh bổ ích để học tập thì phụ huynh cũng có thể một phương tiện để bám sát việc học của con em mình hơn. Kết quả học tập sẽ được cập nhật khi đồng bộ với phần mềm trường học thông minh này.
   

Chia sẻ trang này