“Khó khăn quản lý công nợ” - Nỗi lòng chủ cửa hàng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

“Khó khăn quản lý công nợ” - Nỗi lòng chủ cửa hàng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 9/4/21.

XenForohosting
 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  “Khó khăn quản lý công nợ” - Nỗi lòng chủ cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp


  Công nợ là gì?

  Trong kinh doanh, công nợ là các khoản vay tài sản trước khi có đủ tiền để trả, hay được hiểu đơn giản là các khoản cần thu từ khách và các khoản cần trả cho nhà cung cấp. Công nợ được chia như sau:


  Công nợ với khách hàng - Công nợ phải thu

  Những từ như “bán chịu”, “ghi sổ” đều là cách gọi khác của công nợ. Công nợ này phát sinh khi bạn bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ cho một khách hàng bất kỳ. Đặc thù của ngành bán lẻ thì việc bán hàng cho người thân, người quen, những người sống xung quanh là điều rất dễ xảy ra.


  Công nợ với nhà cung cấp - Công nợ phải trả

  Là công nợ phát sinh khi bạn mua hàng từ một công ty hay một đơn vị cung cấp hàng hóa khác. Khi bạn nhập hàng từ nhà cung cấp mà chưa có đủ số tiền để thanh toán, họ vẫn sẽ chấp nhận bán hàng cho bạn với điều kiện số tiền nợ phải được thanh toán trong một thời gian nhất định.


  Đã kinh doanh thì không ai không trải qua chuyện khách mua nợ, và nếu bạn chọn con đường buôn bán vật tư nông nghiệp thì chuyện này còn xảy ra thường xuyên hơn. Vì người nông dân thường phải đầu tư trước, đến mùa vụ thu hoạch mới có tiền trả lại cho chủ cửa hàng.


  Nhiều chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp không thể quản lý tốt công nợ 2 đầu: mình nợ nhà cung cấp, khách nợ mình. Chưa thu được nợ của khách hàng mà đã đến hạn thanh toán cho nhà cung cấp, nên luôn trong tình trạng “cạn tiền mặt”. Lãi thì có lãi mà tiền chẳng thấy đâu!

  [​IMG]


  Vậy làm sao quản lý công nợ hiệu quả?

  Hiểu được nỗi lòng của các chủ cửa hàng, PAP Technology đưa ra giải pháp Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail tích hợp nhiều tính năng. Trong đó, tính năng quản lý công nợ vô cùng chi tiết chính xác giúp quản lý bán hàng tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao và mang lại nhiều lợi nhuận.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail. Đầu tiên, bạn có thể thiết lập công nợ ban đầu cho khách hàng, định mức nợ, ngày đến hạn nợ cho từng khách. Sau đó mỗi lần khách đến mua hàng, mua nợ thêm hoặc thanh toán công nợ, phần mềm sẽ tự động khấu trừ, tính toán công nợ cho khách. (Tương tự với việc bạn mua nợ nhà cung cấp).


  Khi tạo phiếu bán hàng, trên Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ hiển thị công nợ của khách hàng giúp bạn chủ động nhắc nhở khách (bạn có thể chọn in phiếu bán hàng có hoặc không có công nợ).


  Đặc biệt với những khách sắp đến hạn nợ, vượt định mức nợ, Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ thông báo giúp bạn chủ động có kế hoạch thu hồi hợp lý.


  Tính năng quản lý công nợ giúp bạn xem tổng thể tình hình công nợ của cửa hàng, nhấp vào từng khách hàng bạn sẽ thấy được chi tiết lịch sử giao dịch, thanh toán của khách hàng đó. Công tác quản lý công nợ của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, chính xác hơn bao giờ hết!

  Báo cáo chi tiết công nợ khách hàng

  Thống kê công nợ khách hàng

  Thống kê công nợ nhà cung cấp

  Chi tiết công nợ nhà cung cấp


  Rất tuyệt vời đúng không nào? Trên đây là một số Tính năng nổi bật Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail. Hãy trải nghiệm thêm một số tính năng khác và DÙNG THỬ MIỄN PHÍ tại trang S2Retail.vn
   

Chia sẻ trang này