Ý Nghĩa Của Sự Kiện Họp Mặt Cuối Năm | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ý Nghĩa Của Sự Kiện Họp Mặt Cuối Năm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 23/10/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sự kiện họp mặt cuối năm là một hoạt động vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Dưới đây là gợi ý cách tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm hoàn hảo không thể bỏ qua.

  Họp mặt cuối năm hay còn gọi là tiệc tất niên là buổi tiệc quan trọng của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đây là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại thành quả đã đạt được sau một năm làm việc mệt nhọc. Song song đó, year end party cũng là dịp để mọi người gắn bó tình cảm với nhau và tạo động lực cho một năm mới phát triển hơn. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng biết cách tổ chức tiệc tất niên hoàn hảo và ý nghĩa. Bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc cuối năm cho công ty mình? Đừng bỏ qua gợi ý cách tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm sau đây.

  [​IMG]

  Ý nghĩa của sự kiện họp mặt cuối năm


  Như trên đã nói, sự kiện họp mặt cuối năm chính là bữa tiệc quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Tiệc tất niên cuối năm chính là dịp:

   • Tổng kết thành quả làm việc sau một năm hoạt động của công ty.
   • Quảng bá hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp đến đối tác và khách hàng.
   • Tạo động lực để các thành viên công ty hoạt động tốt hơn trong năm mới.
   • Tạo điều kiện để nhân viên công ty trau đổi tình cảm và gắn bó với nhau hơn.

  [​IMG]
  Cách tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm hoàn hảo

  Bạn chưa biết cách tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm hoàn hảo? Đừng bỏ qua các vấn đề sau đây:

  Đừng quên lên danh sách khách mời


  Khách mời của một sự kiện họp mặt cuối năm thường là ban lãnh đạo công ty, nhân viên hay đối tác thân thiết. Và dĩ nhiên, việc lên danh sách khách mời là vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, nắm bắt đầy đủ thông tin về đối tượng và số lượng khách mời sẽ giúp bạn lên ngân sách hợp lý và chọn địa điểm phù hợp nhất.

  Ngoài ra, nắm bắt sở thích của các đối tượng tham gia cũng là bí quyết để tổ chức một bữa tiệc tất niên hoàn hảo. Bạn nên lên ý tưởng tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm phù hợp với khách mời để tạo ấn tượng tốt nhất cho mọi người.

  [​IMG]
  Tìm kiếm địa điểm phù hợp cho sự kiện

  Sau khi lên danh sách khách mời thì bước quan trọng tiếp theo chính là tìm địa điểm tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm. Các địa điểm thường được chọn để tổ chức tiệc tất niên là nhà hàng, khách sạn hay trung tâm hội nghị. Bên cạnh đó, nếu muốn thay đổi không khí thì bạn cũng có thể chọn các địa điểm ngoài trời như khu du lịch sinh thái hay resort. Đồng thời, nên chọn địa điểm thuận lợi cho việc đi lại của các đối tượng tham gia.

  [​IMG]
  Xây dựng kịch bản chương trình cụ thể

  Tùy vào mỗi doanh nghiệp mà bạn có thể xây dựng kịch bản chương trình cụ thể. Tuy nhiên, kịch bản chương trình cần ấn tượng, mới lạ và độc đáo. Đừng quên lên kế hoạch chi tiết các hoạt động sẽ tổ chức trong buổi tiệc tất niên cuối năm của doanh nghiệp nhé. Trước tiên, đừng quên ấn định chủ đề chương trình và thời gian tổ chức hợp lý nhất cho doanh nghiệp. Lên kế hoạch các hoạt động như: Văn nghệ, khen thưởng, ăn uống, trò chơi,… phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này