Fabet đưa tin Boca Juniors vs Quilmes 8h00 ngày 29/9 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Fabet đưa tin Boca Juniors vs Quilmes 8h00 ngày 29/9

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi huyhieu0898, 29/9/22.

1. huyhieu0898

huyhieu0898 admin

Tứ kế cúp Argentina, trên sân nhà Boca Junior sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ là Quilmes. 1 trận đấu được dự đoán là tương đối dễ thở giàn cho đội chủ nhà Boca Juniors bởi Quilmes không phải 1 đối thủ được đánh giá cao. Trong 5 lần gặp nhau gần nhất Boca Juniors đang bất bại trước đối thủ này với 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Vì vậy ở lần gặp nhau này sẽ không bất ngờ nếu Boca Juniors sẽ là đội có được chiến thắng.

Soi kèo Boca Junior trước trận
    Vòng đấu trước dù phải thi đấu trên sân khách tuy vậy trước 1 đối thủ không được đánh giá quá cao là Godoy Cruz, tuy vậy Boca Junior phải tương đối vất vả mới có được chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0. Chiến thắng này tiếp tục giúp Boca Junior kéo dài chuỗi trận bất bại lên con số 10 với 7 chiến thắng và 3 trận hòa. Với 3 điểm có được Boca Junior tiếp tục bám đuổi vị trí thứ nhất khi đang kém 2 điểm. Sau 21 vòng đấu đoàn quân HLV Hugo Ibarra có được 12 chiến thắng, 3 trận hòa và để thua 6 trận xếp ở vị trí thứ thứ 2 trên BXH với 39 điểm. Còn tại đấu trường cúp quốc gia, ở vòng 16 đội dù được đánh giá cao hơn tuy vậy trong chuyến làm khách trên sân của Agropecuario, Boca Junior chỉ có được chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0. Dù vậy kết quả này cũng là quá đủ để giúp Boca Junior có được tấm vé đi tiếp. Ở vòng đấu tứ kết, Boca Junior sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ là Quilmes 1 đội bóng ở giải hạng 2. Thành tích sân nhà của Boca Junior đang là tương đối ấn tượng khi trong 8 trận gần nhất họ đang bất bại với 5 chiến thắng và 3 trận hòa. Hiện tại rõ ràng Boca Junior cũng là những người được đánh giá cao hơn hẳn vì vậy sẽ không bất ngờ nếu họ là đội có được chiến thắng.

Soi kèo Quilmes trước trận
    Trong khi đó với Quilmes họ đang thi đấu tại giải hạng 2 Argentina. Ở vòng đấu gần nhất dù được thi đấu trên sân nhà tuy vậy trước 1 đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn là Almargo, Quilmes chỉ có được 1 trận hòa với tỷ số 1-1. Trận hòa này đã là trận đấu thứ 4 liên tiếp Quilmes không có được chiến thắng thay vào đó là hòa 3 và thua 1 trận. Sau 34 vòng đấu những gì mà Quilmes thể hiện là không thật sự tốt với 10 chiến thắng, 13 trận hòa và để thua 11 trận. Hiện tại đoàn quân HLV Walter Coyette đang xếp ở vị trí thứ 19 trên BXH. Ở đấu trường cúp quốc gia, tại vòng 16 đội trước 1 đối thủ không được đánh giá quá cao là Deportivo Madryn tuy vậy Quilmes chỉ có được tấm vé đi tiếp khi đánh bại đối thủ trên chấm luân lưu. Ở vòng tứ kết Quilmes sẽ có chuyến làm khách được dự đoán là cực kỳ khó khăn trên sân của Boca Juniors. Thành tích sân khách của Quilmes đang là tương đối tệ hại khi họ chỉ thắng 1/9 trận gần nhất. Hiện tại rõ ràng Quilmes cũng là những người bị đánh giá thấp hơn vì vậy khả năng họ có được chiến thắng ở trận đấu này là không quá cao.

Xem thêm: soi kèo bóng đá

Soi kèo tài xỉu Boca Juniors vs Quilmes
    Thống kê trong 5 trận đấu gần nhất hàng công của 2 đội đang thi đấu với phong độ không thật sự hiệu quả. Với đội chủ nhà Boca Juniors họ có được 5 bàn thắng trong khi đó con số của đội khách Quilmes là 4 bàn. Với những gì 2 đội thể hiện khả năng trận đấu diễn ra cởi mở và có nhiều bàn thắng là không quá cao. Tỷ lệ kèo là 2.5 xỉu là lựa chọn hợp lý.

Chọn Xỉu

Đội hình dự kiến