Khi Giá Khí Đốt Tự Nhiên Tăng Cao, Than Đá Trở Lại Châu Âu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Khi Giá Khí Đốt Tự Nhiên Tăng Cao, Than Đá Trở Lại Châu Âu

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi ngocsang23, 8/7/22.

1. ngocsang23

ngocsang23 admin

Tại một số thị trường, giá khí đốt đột nhiên tăng lên đến 700%.
    Báo cáo từ Bloomberg đưa ra những cách thức mà khí tự nhiên hiện đang ảnh hưởng không chỉ đến tương lai carbon của thế giới, mà còn cả địa chính trị hiện tại và nền kinh tế quốc tế của chúng ta. Nhu cầu của giá nhiên liệu đang tăng cao và đã tăng lên tới 700% ở một số thị trường châu Âu do các lệnh cấm vận của Nga đã thắt chặt nguồn cung đáng kể. Trong bối cảnh đó, áp lực không ngừng của nhu cầu năng lượng toàn cầu đã làm hồi sinh một kẻ thù cũ: than đá.
    >> Xem thêm: tại đây

2. mocchuan

mocchuan admin

dấu hiệu của tình hình lại lạm phát sắp tăng rồi