Tai nghe Gaming Asus ROG Delta S chiến game cực đã | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Tai nghe Gaming Asus ROG Delta S chiến game cực đã

Thảo luận trong 'Máy Tính Bàn - Laptop' bắt đầu bởi Hanoicomputer, 25/9/21.

1. Hanoicomputer

Hanoicomputer admin

ROG Delta là chiếc tai nghe gaming hàng đầu thế giới đến từ ASUS với chíp xử lý âm thanh ESS 9218 với 4 DAC được tích hợp thể hiện đẳng cấp hi-fi hàng đầu mang lại âm thanh sắc nét hoàn hảo đến từng chi tiết để mang tới cho các gamer những lợi thế cần thiết để chiến thắng mọi cuộc chơi. ROG Delta trang bị một cổng USB-C và tích hợp bộ chuyển đổi USB-C thành USB 2.0 để cho phép bạn chơi game trên PC, bộ điều khiển và thiết bị di động mà không cần thay bộ tai nghe. Sở hữu Hiệu ứng đèn RGB cầu vồng độc nhất vô nhị đã tạo nên một diện mạo mới mẻ để giúp bạn trở nên khác biệt trên chiến trường.

Tai nghe gaming có thiết kế ấn tượng
    Điều làm mình ấn tượng đầu tiên là tai nghe chụp tai Asus ROG Delta S thiết kế dựa trên khả năng vận động của người dùng. Cũng chính vì vậy mà nó trọng lượng rất nhẹ với 300 gram. Phần quai đeo vòng trên đỉnh đầu êm ái giúp các game thủ có thể đeo thoải mái trong thời gian dài mà không có cảm giác khó chịu.
    Một chiếc micro được thiết kế dài ra phía đằng trước không chỉ hình thức mà nó còn được tích hợp các tính năng AI với khả năng giảm được hơn 50 triệu tiếng ồn ở bên ngoài trong khi vẫn duy trì được những âm giọng nói trong trẻo và rõ tiếng.

Bên cạnh đó, Asus ROG Delta S còn sở hữu thiết kế đậm chất gaming, giúp đồng bộ với các thiết bị chơi game của bạn. Từ kiểu dáng đến những dải đèn LED chạy đủ màu sắc, mang tinh thần của một gamer chính hiệu.

Chất lượng âm thanh hoàn hảo
    ESS 9218 với 4 DAC đẳng cấp hi-fi có chức năng xử lý âm thanh một cách hoàn hảo bằng chíp DA chuyên xử lý dải tần âm thanh từ âm trầm thấp, âm trung, âm cao đến siêu cao. Những tín hiệu này được kết hợp để tạo ra âm thanh sắc nét hơn với SNR 127-dB ấn tượng, cao hơn nhiều so với bất kỳ thiết bị nào đang được bán trên thị trường. Bạn có thể nghe và trải nghiệm âm thanh trong game với độ chính xác rất cao, điều này giúp bạn phán đoán chính xác khoảng cách kẻ thù, ngay cả hướng bước chân và vị trí điểm xạ,... Nghe được mọi chi tiết và tận hưởng âm thanh mạnh mẽ, sắc nét để có trải nghiệm âm thanh sống động như thật. Chính vì chất lượng âm thanh tốt cũng như kiểu dáng hiện đại mà Asus ROG Delta S có giá khá đắt, tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo những chiếc tai nghe gaming giá rẻ ở đây

Công nghệ âm thanh Hyper-Grounding độc quyền
    Hyper-Grounding là công nghệ thuộc sở hữu độc quyền của ROG sử dụng PCB đa lớp và một thiết kế bố cục đặc biệt để ngăn ngừa nhiễu điện từ có thể mang lại âm thanh tinh khiết, không nhiễu. Nhờ công nghệ cải tiến này, ROG Delta là bộ tai nghe gaming đầu tiên trên thế giới có đèn RGB có thể trang bị một chíp xử lý âm thanh ESS với 4 DAC và phát huy tối đa tiềm năng của nó để mang lại cho các game thủ âm thanh phong phú, mạnh mẽ mà những bộ tai nghe chơi game khác không thể có được.