Những cam kết của trung tâm gia sư Khai Minh khiến phụ huynh vô cùng yên tâm

Tìm gia sư dạy thêm cho con tại nhà đang là một xu hướng nổi bật hiện nay khi mà nhiều bậc cha mẹ vì quá bận rộn với công việc, không thể dành quá nhiều thời gian kèm cặp việc học của con. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh gặp phải khó khăn khi làm sao có thể tìm một gia sư uy tín, dạy dặn kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức cho con em mình. Chỉ khi đến với trung tâm gia sư  giỏi Khai Minh, nhiều phụ huynh mới thực sự cảm thấy yên tâm.

Trung tâm gia sư Khai Minh từ lâu đã được xem như cầu nối kiến thức cho nhiều học sinh nhờ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy từ các trường và những sinh viên có thành tích học tập khá giỏi từ các trường đại học. Lấy chất lượng học tập của các em là mục tiêu hướng đến, trung tâm luôn nỗ lực hết sức trong việc lựa chọn, sắp xếp các gia sư để phù hợp với tính cách, tâm lý và trình độ nhận thức của từng em.

Cam kết về chất lượng

Để giải đáp những lo lắng của phụ huynh về chất lượng giảng dạy của các gia sư, Trung tâm gia sư toán Khai Minh sẵn sàng đưa ra nhiều cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Trước hết, mỗi gia sư được nhận lớp tại trung tâm đều phải có hồ sơ lí lịch rõ ràng như: bằng cấp, thẻ sinh viên, giấy chứng minh nhân dân…, được kiểm tra kỹ lưỡng và lưu lại. Bởi vậy, phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn khi mời gia sư đến nhà, xóa tan những nỗi lo về lừa đảo.

Thứ hai, trung tâm gia sư Khai Minh thường xuyên đưa ra các buổi kiểm tra định kì chất lượng giảng dạy của các gia sư. Từ đó, mỗi gia sư làm việc tại đây đều ý thức được việc nâng cao, trau dồi thêm kiến thức cũng như kĩ năng giảng dạy. Đồng thời, không giống như nhiều trung tâm khác, chỉ dừng lại ở việc tìm gia sư cho học sinh, trung tâm gia sư Khai Minh còn luôn là người bạn đồng hành của phụ huynh, luôn nhanh chóng nắm bắt và thông báo cho cha mẹ tình hình học tập của con em mình. Từ đó, phụ huynh dù bận rộn đến đâu cũng vẫn kiểm soát được việc học của con.

Thứ ba, đối với những gia sư có biểu hiện không tốt, trung tâm gia sư Khai Minh sẽ nhanh chóng chấm dứt hợp đồng và tìm gia sư khác thay thể. Nhiều gia sư có hành vi ứng xử sai lệch đạo đức, nhân cách, tri thức sẽ không được tiếp tục giảng dạy, tránh ảnh hướng xấu đến sự phát triển và nhận thức của học sinh. Thay vào đó, trung tâm sẽ giới thiệu một gia sư khác thay thế, có trình độ học thức và văn hóa tốt.

Trung tâm gia sư Khai Minh luôn tuân thủ nghiêm ngặt những cam kết mình đề ra, nhằm nâng cao chất lượng và uy tín của gia sư. Điều đó lí giải vì sao trung tâm luôn đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho nhiều phụ huynh. Nhiều bậc cha mẹ cảm thấy yên tâm hơn khi tại đây, học tìm được những người thầy, người cô có trình độ học vấn tốt, kỹ năng ứng xử sư phạm tốt, dày dặn kinh nghiệm.

Cam kết giá thành

Trong hoàn cảnh những trung tâm gia sư mọc lên như nấm sau mưa ở tphcm cũng như ở nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, trung tâm gia sư Khai Minh đã đưa ra cam kết giá thành cạnh tranh nhất so với chất lượng giảng dạy. Phụ huynh cần phải cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn trung tâm gia sư cho con em mình. Vì một số trung tâm đưa ra mức giá thấp nhưng kéo theo đó là sự đuối kém về chất lượng. Trung tâm gia sư Khai Minh với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ gia sư hùng hậu, chất lượng cao, cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt, học sinh tiến bộ từng ngày, với mức giá thấp nhất……..

>>> Học tiếng anh online tại hà nội

Hiện nay, nền giáo dục đang có những bước đi mới mẻ để đáp ứng sự thay đổi của xã hội. Việc tìm gia sư dạy thêm cho con tại nhà đang tất yếu trở thành một xu hướng nổi bật khi mà nhiều bậc cha mẹ vì quá bận rộn với công việc, không thể dành quá nhiều thời gian kèm cặp việc học của con. Trung tâm gia sư Khai Minh hứa hẹn sẽ là chỗ dựa tin cậy cho các bậc phụ huynh trong việc đưa ra định hướng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *