Tử vi năm 2022 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
XenForohosting
Tử vi năm 2022
Hoạt động cuối:
26/4/22
Tham gia ngày:
26/4/22
Bài viết:
2
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam

Chia sẻ trang này

Tử vi năm 2022

admin, Nam

Tử vi năm 2022 được nhìn thấy lần cuối:
26/4/22
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Tử vi năm 2022.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Giới tính:
  Nam
  Sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp với hướng nào trong năm Nhâm Dần 2022? Nếu có dự định xây nhà, tu sửa nhà hoặc làm việc gì đó quan trọng cần xem hướng hợp tuổi thì mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết này.

  [​IMG]

  Sinh năm 1988 mệnh gì?
  Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, mệnh Mộc với nạp âm Đại Lâm Mộc (có nghĩa là gốc cây rừng già). Cả nam và nữ đều thuộc cung Chấn - hành Mộc.

  Dựa vào cung mệnh ngũ hành có thể xác định được phương hướng phù hợp. Trong phong thủy, hướng đặc biệt được coi trọng vì nó là nơi lưu thông sinh khí. Nếu hướng hợp tuổi thì mang tới nhiều tài lộc và cát lợi.

  Trong Bát trạch thì có 8 cung tương ứng với 8 hướng. Cung Chấn thuộc Đông Tứ Mệnh nên sẽ hợp với các hướng Đông Tứ Trạch. Cụ thể là hướng nào mời bạn đọc tìm hiểu ở ngay phần dưới đây.

  >> Tham khảo thêm: Sinh Năm 1988 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Thìn Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

  Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào năm 2022?
  Cả nam và nữ tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn - Đông tứ mệnh nên sẽ hợp với các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị). Đây đều là các hướng tốt mang tới nhiều thuận lợi cho gia chủ.

  Nếu làm nhà cửa, xuất hành đi xa,.. thì quý bạn có thể chọn một trong những hướng trên để đón tài lộc và vận may đến với mình.

  Ứng dụng của hướng trong phong thủy
  Trong phong thủy, phương hướng có thể ứng dụng vào một số khía cạnh đời sống như sau:

  - Xem hướng làm nhà: Trong xây dựng nhà cửa, hướng nhà đặc biệt quan trọng. Vì ngôi nhà là nơi sinh sống của mọi người trong gia đình. Gắn bó với một người có thể trong suốt cuộc đời. Nếu hướng đẹp thì mọi người được hưởng sinh khí, có tài lộc và thuận lợi hơn. Ngược lại hướng xấu thì sẽ gây tâm lý hoang mang lo lắng.

  - Hướng kê giường, hướng cửa: Chọn hướng đẹp kê giường trong phòng ngủ thì sẽ giúp cuộc sống thuận lợi, gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận.

  - Hướng xuất hành: Đi xa luôn cần sự may mắn, an toàn, bình an. Vì thế lựa chọn hướng xuất hành sẽ giúp cho bản mệnh an tâm hơn khi di chuyển, lưu thông trên đường và công tác tốt hơn, mang về nhiều thành quả.

  Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi sinh năm 1988 mệnh gì và hướng hợp mệnh trong năm 2022 này cùng với gia chủ. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo của phong thủy vạn sự.

  >> Mời bạn đọc tham khảo vận trình tử vi năm 2022:

  Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 - Nam Mạng 1988 Chi Tiết

  Hoặc tử vi tuổi mậu thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

  Chữ ký

  Bạn đang là thành viên của PHỐ SEO | Đơn vị tài trợ: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-dien-thoai