Hoa mắt trước những lời quảng cáo của các trung tâm gia sư ở quận bình thạnh

Quảng cáo là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với một trung tâm gia sư, mục đích là để nhiều người biết đến. Tuy nhiên chính những lời quảng cáo của các trung tâm gia sư ở quận bình thạnh làm phụ huynh bị hoa mắt, không biết trung tâm nào thực sự tốt, không biết nên chọn trung tâm nào để cho con có được kết quả học tập tốt nhất.

Hoa mắt trước những lời quảng cáo của các trung tâm gia sư ở quận bình thạnh

Như chúng ta đã biết, nhờ vào những lời quảng cáo mà chúng ta mới có thể biết đến một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Tuy nhiên đứng trước quá nhiều lời quảng cáo chắc hẳn sẽ khiến chúng ta cảm thấy bối rối, không biết nên chọn cái nào và nên bỏ cái nào.

>>> Xem thêm  gia sư tiểu học  và trung tâm  gia sư giỏi cho con

Ngày nay, các trung tâm gia sư ở quận bình thạnh vô cùng phát triển với hàng chục trung tâm gia sư trên khắp đia bàn quận. Đi kèm với đó là hàng loạt những lời quảng cáo “có cánh”. Ví như những đợt khuyến mãi, ưu đãi về học phí; quảng cáo về đội ngũ gia sư uy tín chất lượng, kiến thức chuyên môn sâu rộng và khả năng giảng dạy chuyên nghiệp, dễ hiểu,… và rất nhiều những lời quảng cáo hấp dẫn khác.

Những hình thức quảng cáo thường thấy có thể là phát tờ rơi tại những cổng trường học, ngã tư,… hoặc là in các tấm băng rôn nhỏ treo ở nhiều nơi,… quảng cáo trên mạng xã hội, internet,… Do vậy việc tìm kiếm một trung tâm gia sư quận bình thạnh của phụ huynh không hề khó khăn. Tuy nhiên tìm thấy một trung tâm thực sự uy tín chất lượng lại là một vấn đè hoàn toàn khác.

Chắc hẳn chúng ta đều biết, lời quảng cáo và chất lượng thực sự không phải lúc nào cũng giống nhau, hơn nữa lại có rất nhiều trường hợp “thùng rõng kêu to”, nghĩa là lời quảng cáo càng hay thì chất lượng thật  sự càng tồi tệ, không đáng tin tưởng một chút nào.

Vậy phải làm sao để phụ huynh tìm được một trung tâm gia sư thực sự tốt?

Một vài mẹo nhỏ giúp phụ huynh tìm được trung tâm gia sư quận bình thạnh uy tín

Giữa hàng loạt những lời quảng cáo hoa mỹ, để tìm thấy một trung tâm gia sư bình thạnh thật sự uy tín, điều đầu tiên phụ huynh cần làm là phải bình tĩnh. Phụ huynh không nên thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình mà hãy mở rộng nó ra. Có thể tìm thông tin qua mạng, qua người quen mà họ đã thuê gia sư cho con em của họ, qua tờ rơi,…

Trước một lời quảng cáo nào đó, phụ huynh không nên tin ngay mà càn phải xác minh tính đúng đắn của lời quảng cáo đó. Bằng cách nào? Phụ huynh có thể hỏi xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,… xem đã có ai thuê gia sư tại trung tâm mà bạn định thuê hay chưa; hoặc lên trang web của trung tâm và xem lời phản hồi của những phụ huynh khác như thế nào…

Có một vài trung tâm gia sư có chính sách cho học sinh học thử miễn phí một thời gian, phụ huynh có thể xem xét những trung tâm gia sư như vậy, vì thường khả năng đây là những trung tâm uy tín khá cao, phụ huynh có thể tin tưởng. Nếu cảm thấy không hài lòng với cách giảng dạy của gia sư, phụ huynh hoàn toàn có thể yêu cầu đổi gia sư khác mà không sợ tốn tiền. Bởi không lời quảng cáo nào đáng tin bằng cách chính phụ huynh trải nghiệm chat lượng của trung tâm gia sư.

Xem thêm: vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc

Chúc phụ huynh và học sinh sớm tìm được các trung tâm gia sư quận bình thạnh thực sự uy tín, chất lượng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *