Câu chuyện cảm động về một trung tam gia su quan 12 tphcm

Linh hiện nay là sinh viên năm 3 và là một gia sư cho một trung tam gia su quan 12 tphcm. Trước khi trở thành gia sư, bạn đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc xoay xở tài chính để trang trải cho tiền đóng học và tiền sinh hoạt phí. Nhưng may mắn thay, cuối cùng bạn đã tìm được một công việc phù hợp với bản thân và có một mức lương ổn định.

>>> Xem thêm gia sư quận thanh xuân và dịch vụ gia sư ở ba đình cho con

Long đong tìm việc làm để chi trả tiền học và sinh hoạt phí

Mặc dù hầu hết sinh viên đều phải đi làm thêm nhưng đa phần số tiền mà họ kiếm được chỉ là phụ, vẫn phải nhờ đến sự trợ cấp của cha mẹ nhưng Linh thì khác. Bởi vì gia đình nghèo, đông anh em nên từ khi lên đại học, bạn hoàn toàn phải tự lập cuộc sống của mình, cha mẹ còn phải lo cho ba đứa em nhỏ ăn học.

Tương tự nhiều sinh viên khác, Linh phải thử qua khá nhiều công việc, bao gồm làm phục vụ quán ăn, phục vụ quán cà phê,… Đa phần những công việc này trả lương khá thấp vì chủ quán luôn biết rõ sinh viên cần công việc làm thêm như thế nào. Để đủ tiền chi trả, Linh phải làm thêm rất nhiều thời gian, công việc học bị ảnh hưởng rất nhiều. tim hiểu gia sư tâm tài đức

Một lần, Linh được bạn gợi ý đi làm gia sư bởi công việc này có lương khá cao trong khi thời gian đi làm không nhiều. Hơn nữa mình lại có thể tự chủ được thời gian. Tuy nhiên Linh đã gặp phải khó khăn vì bạn là sinh viên của một trường đại học kém danh tiếng – bạn lựa chọn vì trường có mức học phí khá thấp, nằm trong khả năng bản thân có thể chi trả được, do vậy bạn đã xin việc ở một vài trung tam gia su quan 12 tphcm nhưng kết quả không được khả quan. Vì hầu hết phụ huynh chỉ tin tưởng vào những sinh viên học ở trường đại học danh tiếng nên yêu cầu mà trung tâm gia sư đặt ra khi tuyển dụng gia sư cũng tương tự như vậy.

Trong lúc tưởng chừng phải bỏ dở mơ ước về công việc gia sư thì may mắn đã mỉm cười với Linh, khi bạn tìm được một trung tâm gia sư trọng nhân tài.

Câu chuyện cảm động về một trung tam gia su quan 12 tphcm

Đó là một trung tam gia su quan 12 không quá lớn nhưng đã có thời gian hoạt động lâu dài, được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn thuê gia sư cho con em mình.

Mặc dù họ có quan tâm Linh học trường đại học nào nhưng lại không lấy điều đó làm tiêu chí tuyển dụng như nhiều  trung tâm khác. Thứ mà họ cần nhất chính là năng lực của sinh viên. Và họ đã yêu cầu Linh chứng minh năng lực của mình bằng cách làm một cuộc phỏng vấn để xem trình độ kiến thức và khả năng giảng dạy của Linh như thế nào. Bằng tài năng của mình, Linh đã vượt qua được cuộc phỏng vấn ấy. Xem thêm tài liệu hay tại đây

Mặc dù đã được trung tâm gia sư nhận, nhưng để nhận lớp lại một vấn đề khác vì không nhiều phụ huynh muốn thuê một sinh viên ở trường đại học bình dân dạy kèm con mình. Nhưng trung tam gia su quan 12 tphcm đã giúp đỡ Linh rất nhiều để bạn có thể được phụ huynh lựa chọn. Chính giám đốc trung tâm là người đã đứng ra bảo lãnh về trình độ năng lực để thuyết phục phụ huynh cho Linh có cơ hội thể hiện năng lực của mình. Vì phụ huynh học sinh cũng là người quen của giám đốc trung tâm nên Linh đã có thể nhận lớp – dạy một bé gái 10 tuổi.

Học sinh tiến bộ từng ngày khiến Linh hết sức vui mừng, phụ huynh ngày càng tin tưởng và giám đốc trung tâm vui lòng, hãnh diện.  Từ khi có việc làm ổn định, chuyện học tập của Linh cũng suôn sẻ hơn. Không bị áp lực, nỗi lo kinh tế, Linh tập trung học và làm hiệu quả. Linh thầm cảm ơn ông Trời đã cho mình gặp được một trung tâm gia sư tận tâm, trọng người như vậy.

Công việc gia sư nhiều bạn sinh viên đã trải qua, nhưng không phải ai cũng có hoàn cảnh khó khăn, tự kiếm tiền trang trải cuộc sống và học hành như Linh. Trung tâm gia sư quận 12 tphcm là một cứu cánh trong cuộc đời cô. Ước gì, trung tâm gia sư nào cũng tận tâm, trân trọng người tài và thấu hiểu sinh viên như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *