Tin mới: Vô địch cúp C1 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Tin mới: Vô địch cúp C1

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh8899, 20/1/20.

Chia sẻ sau khi vừa cùng Liverpool giành chức vô địch Champions League, tiền đạo người Senegal là Sadio Mane khẳng định mùa giải năm sau The Kop hoàn toàn có thể lên ngôi tại cả 2 đấu trường danh giá là ngoại hạng Anh và cúp C1 châu Âu, thậm chí là ăn ba.

Liverpool đã lên ngôi tại Champions League một cách vô cùng xứng đáng sau thắng lợi trước Tottenham Hotspur ở trận chung kết. Đó là lần đầu tiên sau 14 năm, họ mới lại đăng quang ở đấu trường châu Âu.

Mane là một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp Lữ đoàn đỏ lên ngôi tại cúp C1 mùa giải vừa qua. Chia sẻ trước báo giới sau khi cùng CLB đăng quang, tiền đạo người Senegal không giấu được niềm hạnh phúc khi cho biết:

“Đây là một mùa giải tuyệt vời. Vô địch Champions League là giấc mơ của mọi cầu thủ và chúng tôi đã lên ngôi sau một mùa giải rất khó khăn. Tôi hanh phúc và tự hào khi có được danh hiệu này, nhất là sau khi toàn đội đã bỏ lỡ nó ở mùa giải năm ngoái. Giờ thì áp lực cho Liverpool sẽ lớn hơn nhiều khi chúng tôi đang là nhà vô địch của bóng đá châu Âu".

Xem thêm: game bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất

Ngoài ra, chân sút của The Kop cũng rất tự tin khi nói về mùa giải mới dù cho còn tới hơn 2 tháng nữa thì Liverpool mới bắt đầu hành trình của mình tại các giải đấu.

“Chức vô địch này là động lực lớn cho toàn đội ở mùa giải năm sau. Tôi tin rằng, mùa tới, Liverpool sẽ lên ngôi ở ngoại hạng Anh cũng như cúp C1 châu Âu. Thậm chí, chúng tôi đủ khả năng giành cú ăn ba”.

Sau khi đăng quang chức vô địch Champions League, Mane sẽ quay trở về Senegal để cùng đội tuyển quốc gia tham dự CAN Cup (Cúp bóng đá châu Phi) diễn ra trong thời gian tới.