Tin mới Vietcado.com: Văn Toàn: 'Đấu Thái Lan | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Tin mới Vietcado.com: Văn Toàn: 'Đấu Thái Lan

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0909, 20/1/20.

Văn Toàn cho rằng, đấu Thái Lan cũng không có gì đặc biệt, anh và các đồng đội tự tin nỗ lực giành kết quả tốt.
    Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập của Đội tuyển Việt Nam, đội phó Văn Toàn cho biết, toàn đội cảm thấy rất thoải mái và tập trung chuẩn bị thật tốt cho trận đấu với ĐT Thái Lan vào ngày 5/6 tới. Cá nhân Văn Toàn cũng rất tự tin vào phong độ của mình và hi vọng sẽ có màn thể hiện tốt nếu như được lựa chọn vào sân thi đấu.

Về việc anh được bầu làm đội phó, anh cho rằng HLV Park Hang Seo hẳn có dụng ý nào đó. Cá nhân anh thấy mình có trách nhiệm hơn.

Đánh giá về đối thủ Thái Lan cũng như lợi thế của đội tuyển Việt Nam khi có Văn Lâm cùng Xuân Trường hiện đang thi đấu tại Thai League cho các CLB Muangthong United và Buriram United, Văn Toàn cho biết: “Em và các đồng đội cũng hiểu các cầu thủ Thái Lan và trận đấu này không có gì quá đặc biệt. Đội tuyển Việt Nam hiện đang có hai cầu thủ đang thi đấu tại Thái Lan là anh Văn Lâm và Xuân Trường, họ hiểu các cầu thủ Thái Lan sẽ giúp ích được nhiều cho đội bóng".

Xem thêm: https://vietcado.com/forums/anh-y-tay-ban-nha-phap-duc/

Theo đánh giá của Văn Toàn, ĐT Thái Lan mặc dù thiếu vắng ngôi sao Chanathip do chấn thương nhưng họ vẫn còn nhiều vị trí chơi tốt khác và ĐT Việt Nam phải hết sức nỗ lực, tập trung khi đối đầu với họ trên sân nhà.