Tin mới: MU tống khứ ba "ông sao" thu về 242 triệu bảng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Tin mới: MU tống khứ ba "ông sao" thu về 242 triệu bảng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh8899, 13/2/20.

Xem thêm: game danh bai doi thuong moi nhat 2016

Lãnh đạo Quỷ đỏ sẵn sàng bán tháo bộ ba Pogba, Lukaku và Darmian để tăng ngân quỹ đầu tư vào thị trường chuyển nhượng hè này.

Nguồn tin từ London Evening Standard cho hay, MU đã ra giá bán Paul Pogba, Romelu Lukaku cùng Darmian trong bối cảnh Solskjaer quyết tâm tái thiết đội bóng.Nếu thành công trong việc đẩy 3 cái tên này ra khỏi Old Trafford, Quỷ đỏ sẽ thu về khoảng 242 triệu bảng và dùng số tiền đó đầu tư và Harry Maguire, Sean Longstaff, Bruno Fernandes hoặc Milinkovic-Savic.

Ba năm sau khi trở lại "nhà hát của những giấc mơ" với mức phí kỷ lục 89 triệu bảng, Paul Pogba đã công khai ý định ra đi "tìm kiếm thử thách mới ở một nơi khác".

Bên cạnh đó, đại diện của ngôi sao người Pháp - Mino Raiola cũng liên tục có những phát biểu, bình luận về việc liên hệ chuyển nhượng với Real Madrid hay Juventus.

Tuy nhiên, bất kỳ đội bóng nào muốn có sự phục vụ của Pogba sẽ phải bỏ ra khoản tiền 150 triệu bảng như phía MU yêu cầu.

Tương tự là trường hợp Lukaku, Quỷ đỏ đã ra giá 80 triệu bảng khiến Inter chùn chân dù HLV Conte rất kết.

Ở cả hai thương vụ này, MU là đội bóng nắm đằng chuôi do cả Lukaku và Pogba đều còn thời hạn hợp đồng ít nhất 2 năm. Thế nên, CLB hy vọng thu về mức phí cao nhất có thể.

Lukaku vẫn là chân sút đẳng cấp, nhưng anh không còn phù hợp với lối chơi mà Solskjaer định áp dụng cho MU mùa tới, thiên về pressing, tiền đạo cũng phải di chuyển liên tục.

Bên cạnh đó, Red Devils cũng chào giá Darmian 12 triệu bảng, khi hợp đồng của hậu vệ người Italia chỉ còn một năm nữa là hết hạn.

Juventus và Napoli có thời điểm quan tâm đến Darmian. Thế nhưng, họ cần phải bán bớt một vài cái tên như Joao Cancelo (Juve) hay Kevin Malcuit (Napoli) rồi mới tính đến chuyện rước về Darmian.