News Truoctrandau: Món quà tri ân fan Việt ấm lòng giữa đại dịch | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

News Truoctrandau: Món quà tri ân fan Việt ấm lòng giữa đại dịch

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh95, 26/4/20.

Mới đây, CLB Manchester United đã có hành động ý nghĩa tri ân hội cổ động viên MU tại Việt Nam giữa đại dịch Covid-19.
    · LS V.League 2020: HAGL nói gì về thời điểm Xuân Trường tái xuất?

· Hà Nội FC toan tính thế nào với trường hợp Đoàn Văn Hậu?

· Ngáo giá bản quyền AFF Cup 2020: Việt Nam nên tẩy chay

Trên trang facebook chính thức của CLB Manchester United đã đăng tải một bài viết tiếng Việt kèm theo bức ảnh của một hội cổ động viên MU tại Việt Nam. Đây được coi là lời “tán dương” vì những hành động đẹp của hội đã làm giữa đại dịch Covid-19.

Nguyên văn bài chia sẻ của Manchester United

“Hãy tán dương MUSVN - Manchester United Supporters Club in Vietnam - cùng tất cả những gì Hội đã làm để chia sẻ đến mọi người vào thời điểm khó khăn này. Bạn đã nghe bài hát mới của Hội MUSVN chưa? Hãy ở nhà và giữ an toàn nhé!

Mái nhà Quỷ Đỏ - Quyết thắng Covid

Những ngày bão bùng của nước Việt chúng ta

Quẩn quanh bóng ma, mang tên covid

Đất nước khó khăn, gồng gánh ba miền

Vững niềm tin, quyết thắng không muộn phiền

Xem thêm: https://truoctrandau.com/quoc-te
    Có những người con của nước Việt chúng ta

Quên mình vì dân, chẳng màng hơi thở

Một Việt Nam, một bản lĩnh phi thường

Mai đây thôi, là chiến thắng tuyệt vờiiiiii

Bạn tôi ơi, nào ta thắp lên nụ cười

Mọi buồn vui gian khó cùng nhau sẻ chia

Ngày mai không xa, rồi ta thắng corona

Hãy cứ ở nhà, mọi chuyện sẽ qua

Triệu con tim united luôn vững vàng

Cùng chung tay, vì một Việt Nam sáng tươi

Và đôi chân kia, ngày mai vẫn luôn kiên cường

Màu đỏ rợp trời, sân cỏ xanh ngời.

Bạn tôi ơi cùng nhau hát vang câu ca

Màu đỏ thắm vẫn rạng ngời trong trái tim

Việt Nam thân thương niềm tin mãi luôn đong đầy

Cùng chung mái nhà, united chúng ta”

Được biết, hội cổ động viên này có tên là MUSVN-Manchester United Supporters Club in Vietnam. Hội có một trang facebook riêng với gần 6000 lượt thích và nhóm có tới gần 30.000 thành viên. Được biết MUSVN đã được thành lập từ năm 2003. Đến năm 2017, MUSVN được Man United công nhận là Hội CĐV chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Hội hiện có gần 30 chi hội sinh hoạt trên cả nước với các hoạt động online và offline cổ vũ Quỷ đỏ.

Đây cũng là một hoạt động nhỏ nằm trong chuỗi dự án mang tên: “Mái nhà Quỷ đỏ quyết thắng Covid”, hội cổ động viên Manchester United tại Việt Nam chung tay đẩy lùi đại dịch. Trước đó, hội CĐV bày đã có những hoạt động thiết thực khác đấu giá vật phẩm, kêu gọi ủng hộ, bán hàng và số tiền thu được sẽ ủng hộ hết cho quỹ phòng chống dịch Covid 19. Bước đầu dự án đã thu được kết quả vô cùng tích cực.