May đồng phục thế nào để thu hút khách du lịch | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

May đồng phục thế nào để thu hút khách du lịch

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi seovn, 25/11/20.

admin

Nhà tài trợ:

https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN

 1. seovn
  Offline

  seovn admin

  (Website tài trợ: Điện Máy Vintech https://dienmayvienthong.com)
  May đồng phục thế nào để thu hút khách du lịch

  Việc tạo sự thân thiện với khách hàng nhất là khách du lịch nước ngoài luôn là điều cần thiết đối với ngành du lịch. Để xem, trong bài viết may đồng phục thế nào để thu hút khách du lịch đặt tour tại công ty bạn? Có gợi ý cho bạn chiến lược kinh doanh độc đáo nào không nhé!

  Áo thun đồng phục cho ngành du lịch:

  Đối với ngành du lịch thì đồng phục áo thun được xem là sự lựa chọn tối ưu. Vì hướng dẫn viên du lịch thường phải di chuyển, vận động rất nhiều nên cần phải có một bộ đồng phục thoải mái và dễ thấm hút mồ hôi.

  Áo thun đồng phục sự lựa chọn tối ưu cho ngành du lịch.

  Thời trang áo thun lại đa dạng hơn hẳn tất cả các loại thời trang khác nên việc biến tấu độc quyền cho công ty bạn là chuyện quá giản đơn!

  Đồng phục áo thun luôn gần gũi và thân thiện với tất cả mọi người. Ngành du lịch của bạn tất nhiên cần điều đó phải không?

  Nội dung trên áo thun đồng phục:

  Nên chia đồng phục áo thun ra thành từng nhóm tour du lịch. Nó sẽ thích hợp và tạo nét độc đáo riêng biệt cho từng nhóm hướng dẫn viên và cả nhân viên văn phòng của công ty bạn.
  [​IMG]
  Nên chia đồng phục áo thun ra thành từng nhóm tour du lịch.

  Đối với những tour miền Nam thì nên in thêm nội dung có chủ đề về khí hậu, môi trường, cây trái đặc sản và những địa điểm nổi tiếng của tour du lịch miền Nam. Với tour du lịch miền Nam màu áo đề xuất cho bạn là màu xanh lá.

  Chợ Bến Thành địa điểm mua sắm, ăn uống nổi tiếng của TP.HCM.

  Đối với tour du lịch biển miền Trung thì nội dung áo nên xoay quanh chủ đề về biển cả, bình minh, hoàng hôn, những món ăn và danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở đó. Đặc biệt bạn nên chú trọng đến địa điểm trọng tâm của tour du lịch. Màu áo mà mình đề xuất cho bạn là màu xanh biển.[

  Cầu Rồng biểu tưởng của TP Đà Nẵng.

  Còn những tour du lịch vùng cao, khí hậu ôn hòa se lạnh thì nên chọn áo màu tối, nội dung áo thiên về núi non, thác nước, dòng suối và nên phối màu áo giống như trang phục của những dân tộc sống ở đó. Đương nhiên cũng không nên bỏ sót những địa điểm nổi tiếng của tour.

  Cái rét câm câm đầy thơ mộng của tỉnh Sapa lãng mạng.

  Áo thun đồng phục gần gũi với đoàn khách du lịch:

  Việc tạo sự thân thiên với khách hàng nhất là khách du lịch nước ngoài luôn là điều cần thiết đối với ngành du lịch. Đối với những hướng dẫn viên đứng tour này thì công ty nên chọn áo có nội dung phù hợp với văn hóa của khách.

  Như đối với khách hàng Trung Quốc ta nên chọn áo thun cổ tàu điều này sẽ tạo sự thân thiện và thích thú cho họ. hợp đồng phục vụ khách du lịch

  Áo thun cổ tàu sẽ tạo sự thân thiện và thích thú cho khách du lịch Trung Quốc.

  Quốc kì hoặc những dòng chữ “xin chào” bằng tiếng của họ cũng là một gợi ý đơn giản mà hiệu quả đấy.

  Nên kết hợp mũ với áo thun đồng phục:

  Khí hậu của nước ta nắng nóng quanh năm, chiếc nón là vật bất ly thân của hầu hết các hướng dẫn viên du lịch và khách du lịch.Vậy tại sao, bạn không thêm nó vào bộ đồng phục của công ty?

  Mũ đi tour phản ánh một phần dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty.

  Nếu nhất thiết phải trang bị đồng phục cho HDV thì không nên bắt buộc sử dụng đồng phục theo mẫu thiết kế mà chỉ khuyến khích việc sử dụng sau khi đã có mẫu thiết kế chuẩn. Khi thiết kế đồng phục cần lưu ý đến tính văn hóa vùng miền. Việc áp dụng mẫu thống nhất sẽ hạn chế sự linh động trong thể hiện những đặc tính đó.

  Quy định đồng phục cho HDV phải theo mùa, theo miền. Chỉ nên quy định màu sắc của đồng phục và định hướng kiểu dáng như thế nào cho phù hợp.Có thể chọn màu sắc đồng phục trang nhã, nhưng lịch sự, gần thiên nhiên.Các địa phương, vùng miền phải đăng ký, thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng về kiểu dáng, màu sắc trang phục HVD của địa phương mình.

  Trên đó là một số gợi ý của mình nhằm giúp hoàn thiện hơn cho chiếc áo thun đồng phục ngành du lịch. Không biết ý bạn thì sao? Mình rất mong nhận được sự góp ý từ phía các bạn để hoàn thiện hơn về kiến thức may mặc.
   

Chia sẻ trang này