Giới thiệu Phòng khám 160 Lê Hồng Phong Quận 5 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Giới thiệu Phòng khám 160 Lê Hồng Phong Quận 5

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ngoclan160162, 31/5/19.

1. ngoclan160162

ngoclan160162 admin

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc chăm nom sức khỏe đang ngày được đề cao hơn. Vì vậy, nhu cầu thăm khám bệnh của người dân, đặc biệt là các căn bệnh “thầm kín” về nam khoa và phụ khoa, cũng ngày một nâng cao cao. Điều này đã dẫn đến việc những bệnh viện lớn thường xuyên gặp nên tình trạng quá vận tải bệnh nhân. Nguồn nhân lực ko thể đáp ứng hết nhu cầu thăm khám bệnh cũng như trang vật dụng y tế tại các bệnh viện cũng bị tiêu dùng quá tải.

Hiểu được những khó khăn, nặng nhọc của các bệnh viện công, phòng khám đa khoa Hồng Phong đã có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và giúp giảm tải sức ép cho những bệnh viện. Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe của người bệnh”, phòng khám Hồng Phong đã hoạt động hết mình vì sức khỏe của cộng đồng Việt.

Xem thêm: cách điều trị xuất tinh sớm

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Hồng Phong

Hiện nay, những căn bệnh nguy hiểm ko chỉ tập trung ở 1 chuyên khoa nhất định, mà nó được phân bổ ở rộng rãi chuyên khoa khác nhau. Đôi khi người bệnh thăm khám tại 1 cơ sở chuyên khoa nào đó, sau khi khám xong thì bác sĩ lại phát hiện ra bệnh nhân đang mắc phải 1 căn bệnh ko thuộc chuyên khoa khám chữa bệnh tại cơ sở đó. Điều này dẫn đến việc bệnh nhân cần được chuyển viện đi nơi khác để khám chữa bệnh, gây mất thời gian cũng như kéo dài thời gian điều trị ra.

Hiểu được điều đó, phòng khám Hồng Phong đã xây dựng đa dạng chuyên khoa khác nhau, hầu hết là những chuyên khoa với tỷ lệ người bệnh cao, nhằm bảo đảm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi đa số người.

Danh mục những dịch vụ chuyên khoa:

1. Bệnh gan

2. Bệnh trĩ

3. Bệnh xã hội,

4. Bệnh nam khoa

5. Bệnh phụ khoa

6. Phá thai an toàn

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong có gì nổi bật?

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, linh hoạt

Đến sở hữu phòng khám Hồng Phong, bạn mang thể đặt hẹn lịch khám trước có chưng sĩ, linh hoạt lựa tậu giờ khám bệnh từ 8:00 – 20:00 tất cả những ngày, đề cập cả ngày Lễ. Như vậy, bạn sẽ không cần bấm số vật dụng tự rồi ngồi đợi đến lượt khám, gây mất phổ biến thời gian và mỏi mệt như việc khám bệnh tại những bệnh viện công.

Đội ngũ y bác bỏ sĩ lành nghề

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Hồng Phong với trình độ chuyên môn cao, công tác đa dạng năm trong nghề, thường xuyên được tu nghiệp tại những nước sở hữu nền y học hiện đại nên bảo đảm tiến độ điều trị được thực hiện 1 phương pháp an toàn, hiệu quả, đạt chất lượng cao nhất.

Cơ sở vật chất

Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, tiện thể nghi, đảm bảo cung ứng toàn bộ các phòng chức năng giúp tiện lợi cho việc thăm khám một bí quyết hiệu quả nhất. Không gian khám chữa bệnh đều được diệt trừ vi khuẩn hàng ngày, bảo đảm 1 môi trường y tế an toàn, hạn chế truyền nhiễm bệnh tối đa.

Các trang vật dụng y tế được du nhập từ các nước với nền y học hiện đại hàng đầu như Anh, Pháp, Mỹ, và 1 số nước châu Âu, giúp đảm bảo việc chẩn đoán và điều trị bệnh một phương pháp hiệu quả cao nhất. Các phương tiện y tế cũng được thực hiện diệt trùng sạch sẽ, đúng với quy trình nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Phương pháp điều trị

Phòng khám Hồng Phong là doanh nghiệp y tế đi đầu trong việc thực hành đổi mới, ứng dụng những kỹ thuật y học hiện đại nhất được chuyển giao từ những quốc gia với nền y khoa hàng đầu thế giới, đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh đạt chất lượng thấp nhất, tránh sơ sót cũng như sự đau đớn trong quá trình điều trị.

Chi phí tổn khám chữa bệnh

Chi tổn phí khám chữa bệnh tại phòng khám Hồng Phong được vận dụng đúng có quy định của Sở Y tế ban hành. Chế độ thu tổn phí công khai, minh bạch, các khoản mức giá đều được thông báo sở hữu bệnh nhân trước khi thực hiện điều trị.

Với những thế mạnh đã nêu trên, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong chính là cửa hàng khám chữa bệnh uy tín, đáng tin cậy mà bạn sở hữu thể yên ổn tâm gửi gắm sức khỏe của bản thân mình.

--------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: 160 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TPHCM

Làm việc từ: 08:00 đến 20:00 (Tất cả các ngày)

Website: phongkhamdakhoahongphong.vn