Cung cấp, cho thuê các loại máy đào tốt nhất hiện nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Cung cấp, cho thuê các loại máy đào tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi hphuong012, 1/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN

 1. hphuong012
  Offline

  hphuong012 admin

  (Website tài trợ: Điện Máy Vintech https://dienmayvienthong.com)
  [​IMG]


  Máy đào một loại xe máy phổ biến ở các công trình từ dân dụng, cầu đường, thủy lợi… tất cả đều dùng máy đào để thi công. Song song với đó là các dịch vụ cho thuê máy đào ngày càng phát triển mạnh mẽ. Điển hình như dịch vụ cho thuê máy đào của Sửa chữa nhà Toàn Trí.

  Dịch vụ cho thuê máy đào của Sửa chữa nhà Toàn Trí tự hào rằng luôn đáp ứng được các nhu cầu thuê xe của khách hàng. Là đơn vị chuyên cho thuê máy đào uy tín, chất lượng, giá rẻ bao gồm tất cả các loại máy như : máy đào gầu thuận, máy đào gầu nghịch, máy đào cần dài, cần ngắn ( 0.3m3, 0.5m3, 0.7m3, 0.9m3 ).

  Tùy thuộc nhu cầu sử dụng của khách hàng mà “Sửa chữa nhà Toàn Trí” có hai dịch vụ muốn giới thiệu như sau: theo tháng hoặc theo ca. khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn về một số vấn đề liên quan nhằm đảm bảo rằng cả giữa bên thuê và bên cho thuê luôn cảm thấy hài lòng.

  Tham khảo thêm nội dung và các loại dịch vụ khác của Sửa chữa nhà Toàn Trí tại: http://suachuanha.vnetmic.vn/cho-thue-may-dao-chuyen-cung-cap-cac-loai-may-dao-tot-nhat-hien-nay-tai-tp-hcm/
  ------------------------------------------------
  TRANG TRÍ NHÀ CỬA VNETMIC.VN
  Website : vnetmic.vn
  Hotline: 0909273169
   
 2. babarangmuoi
  Offline

  babarangmuoi admin

  thuê 1 tuần thì giá sao bác nhỉ. mà 1 ngày thuê bác sẽ súc trong bao nhiêu thời gian. có đến 3 triệu 1 lần thuê không bác. 4tr thì e không thuê đâu. tks bác
   

Chia sẻ trang này