4 lưu ý giúp bạn chọn được set áo gia đình giá rẻ, đẹp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

4 lưu ý giúp bạn chọn được set áo gia đình giá rẻ, đẹp

Thảo luận trong 'Áo Quần - Thời Trang' bắt đầu bởi xuongaogiadinh, 25/6/20.

1. xuongaogiadinh

xuongaogiadinh admin

Chẳng cần cầu kỳ, chẳng cần những bộ trang phục được đầu tư thiết kế, hãy bắt đầu với những chiếc áo thun – item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi nhà. Sau đây là 3 nguyên tắc đơn giản giúp bạn chọn được set áo thun gia đình đẹp, chất lượng, giá rẻ.

Chọn dáng áo basic phù hợp với nhiều người
    Áo thun trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng: Áo cổ tròn, áo cổ tim, áo cổ bẻ, áo phông kiểu thể thao… Mỗi kiểu áo sẽ phù hợp với từng độ tuổi cũng như hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Vì thế, khi đặt may, mua bạn cũng nên cân nhắc về kiểu dáng.

Với thời trang gia đình bạn nên chọn những set áo kiểu basic như áo phông hoặc áo thun có cổ. Đây là kiểu áo cổ điển, dễ mặc dễ phối và phù hợp cho cả nam và nữ ở mọi độ tuổi. Chỉ cần chọn size áo vừa vặn với vóc dáng từng người là nhà mình có thể tự tin đến bất cứ nơi đâu.

Nhất là trong những chuyến đi chơi, dã ngoại hay du lịch biển, kiểu áo này ngoài mang đến sự năng động, trẻ trung. Chúng còn giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái khi di chuyển, vận động.

Set áo phông gia đình màu xanh in chữ đơn giản
    Lưu ý nhỏ: Nếu muốn may áo đồng phục cho đại gia đình, có ông bà, bạn nên chọn kiểu áo thun có cổ hay còn gọi là áo polo. Chúng mang đến vẻ ngoài chín chắn, lịch lãm mà không kém phần khỏe khoắn, trẻ trung cho người mặc.

Chọn màu sắc phù hợp
    Thông thường, khi mua áo cho mình bạn có thể chọn màu áo phù hợp với màu da, ví dụ:

+ Da trắng: có thể diện với bất kỳ tone màu nào

+ Da đen, nâu, xám: Nên chọn các tone màu lạnh hoặc nóng

Set áo gia đình mùa hè màu xanh dương mát mắt
    Tuy nhiên, khi chọn áo đồng phục gia đình, việc chọn lựa màu sắc bạn cần cân nhắc kĩ càng. Hãy chọn lựa những tone màu các thành viên trong gia đình đều yêu thích hoặc phù hợp với làn da của mọi người. Nếu cảm thấy khó khăn, bạn có thể nghĩ đến những tone màu trung tính như đen, trắng, muối tiêu… Đây là các tone màu khá dễ tính, phù hợp với nhiều màu da và có thể phối màu ăn ý với các trang phục, phụ kiện màu sắc khác.

Chọn size áo vừa vặn với vóc dáng từng người
    Hiện nay, ngoài đến các shop, cửa hàng mua trực tiếp, nhiều chị em chọn cách mua online tại các shop bán trên fanpage, website hoặc các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee… Chúng vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại tiết kiệm được chi phí đi lại. Tuy nhiên, cách mua hàng này cũng tồn tại nhiều bất cập. Bởi khi mua, chúng ta chỉ biết thông qua hình ảnh, những lời mô tả của bên bán hàng, không được mặc thử, kiểm tra chất lượng trực tiếp. Do đó, đã có không ít người mua phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng. Đặc biệt là chuyện, áo mặc không vừa, có cái chật, cái rộng. Vì thế, khi đặt may, mua thay vì chọn size áo theo size phổ thông áo đang mặc. Bạn nên cung cấp số đo kích thước các vòng cơ thể của từng thành viên trong gia đình, để nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn size áo phù hợp.

Chọn địa chỉ bán áo gia đình giá rẻ
    Xưởng áo gia đình giá rẻ Gạo House
    Nhu cầu đặt may, mua áo gia đình giá rẻ ngày càng nhiều. Vì thế, sự xuất hiện của vô số các xưởng sản xuất, shop thời trang trên thị trường cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, để chọn được một nơi uy tín, chất lượng bạn nên quan tâm đến một vài yếu tố sau:

+ Trang web bán hàng uy tín

+ Các thông tin liên hệ về địa chỉ, số điện thoại, email… chính xác

+ Số năm kinh nghiệm

+ Năng lực sản xuất

+ Những đánh giá của khách hàng

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng giúp bạn mua được những set áo gia đình giá rẻ, đẹp, chất lượng tốt. Nếu đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm địa chỉ đặt may, mua áo gia đình. Bạn có thể tham khảo xưởng áo gia đình Gạo House. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo đồng phục đẹp, chất lượng với mức giá tận xưởng vô cùng hấp dẫn. Ngoài sản xuất đồng phục gia đình giá sỉ, bạn có thể đặt may áo đôi, áo đồng phục cho gia đình 3,4,5 người. Gạo House nhận thiết kế, may đo, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng những sản phẩm, dịch vụ do Gạo House cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: Xưởng áo gia đình Gạo House

☎️ Hotline 1: 0886.644.444

☎️ Hotline 2: 0886.883.555

☎️CSKH: 1900 1718

▶Địa chỉ 1: Số nhà 23, Ngách 97/16 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

▶Địa chỉ 2: Ngõ 110 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội.