Máy lạnh âm trần thương hiệu Reetech 6.5HP (Việt Nam) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Máy lạnh âm trần thương hiệu Reetech 6.5HP (Việt Nam)

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vinhphat, 22/10/19.

1. vinhphat

vinhphat admin

Hệ thống chuyên phân phối giá đại lý cạnh tranh cao nhất cho Máy lạnh âm trần Reetech Hàng tại công ty chúng tôi bán ra là hàng nhập khẩu nguyên thùng, còn nguyên tem bảo hành;thi công lắp đặt Máy lạnh âm trần Reetech chuyên nghiệp, thẩm mỹ và uy tín cao, bảo hành 01 năm khi công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng.

• Máy lạnh âm trần Reetech RGT60-BM/RC60-BMG
    • Giá : 38.450.000₫
    • Model : RGT60-BM/RC60-BMG
    • Xuất xứ : Việt Nam
    • Kích thước : DL:840x300x840;MN:950x55x950;DN:900x1170x350
    • Công suất : 6.5 ngựa (6.5HP)
    • Sử dụng : Cho phòng từ 260-280 mét khối khí
    • Bảo hành : 02 năm

▶▶▶ BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP VỚI GIÁ RẺ CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA MÁY LẠNH KHI ĐẾN VỚI ĐIỆN LẠNH VĨNH PHÁT

Với trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp, uy tín lâu năm ĐIỆN LẠNH VĨNH PHÁT cam kết hoàn thành công trình trong thời gian nhanh nhất và mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

▶ Muốn Mua Và Lắp Đặt Máy Lạnh Giá Rẻ, Uy Tín. Liên Hệ Ngay
    CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH VĨNH PHÁT
    Địa chỉ: 1/14A – Đường Số 2 – P.Trường Thọ - Q.Thủ Đức – TP.HCM
    ▶ Hotline tư vấn và bán hàng: 0914 174 679 - 028 6659 9278 - Hotline lỹ thuật nhanh: 0919 560 091 hỗ trợ 24/7