Check-In Bãi Biển Hawaii Nhân Tạo Và Du Lịch Biển Giữa Lòng Sài Gòn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Check-In Bãi Biển Hawaii Nhân Tạo Và Du Lịch Biển Giữa Lòng Sài Gòn

Thảo luận trong 'Nơi Du Lịch Lý Tưởng' bắt đầu bởi mrtran2710, 1/3/21.

1. mrtran2710

mrtran2710 admin

Nếu bạn đang tìm một địa điểm du lịch cuối tuần ngay tại Sài Gòn thì hãy thử ngay bãi biển nhân tạo đang cực hot này. Chắn chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Không phải đến tận Vũng Tàu hay Nha Trang, bạn vẫn có thể thỏa thích tham khá bờ biển xanh cát trắng đẹp đến mê hồn ngay tại Sài Gòn - biển nhân tạo tại Sài Gòn Vinhomes Grand Park chính là thiên đường biển mới đang gây sốt ở quận 9.

Được biết, đây là bãi biển nhân tạo đầu tiên ở Sài Gòn. Không chỉ sở hữu không gian rộng lớn, kiến tạo cảnh sắc đẹp mê hồn, mà bãi biển này còn sử dụng công nghệ và kỹ thuật tiến nhất để mang đến cho Sài Gòn một bãi biển như thật với nước biển trong xanh, cát trắng tràn bờ.

Thật tuyệt vời, chị bạn chẳng cần phải nghĩ đến những xuyến đi biển xa, mà ngay tại Sài Gòn cũng có thể trải nghiệm cảm giác bơi lội, tắm mát, nằm hóng gió đọc sách, vừa ngắm biển vừa chuyện trò, hay đơn giản hơn là vùi chân xuống bờ cát trắng mịn để xua tan những ngày tất bật với công việc.

Đặc biết, ghé Vinhomes Grand Park ngoài bãi biển nhân tạo thì ở đây còn có nhiều tọa độ check-in siêu hot như Công viên ven sông 36ha, với 15 chủ đề phong phú, nhiều cụm hồ mới hoành tráng.

Check-In “Biển Hồ Nhân Tạo” Siêu Hoành Tráng Ngay Tại Quận 9
    Bãi biển nhân tạo tọa lạc ngay trung tâm quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh đang là điểm đến siêu “hot” của giới trẻ Sài thành những ngày gần đây. Với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, du khách sẽ có những trải nghiệm lý thú và chân thực nhất khi đến với nơi đây - Vinhomes Grand Park - đường Phước Thiện, phường Long Bình, quận 9, TP.HCM.

Giữa tiết trời oi bức của Sài Gòn, bạn thèm “vitamin sea”? Nhưng bạn ngại phải di chuyển xa đến Nha Trang, Vũng Tàu hay Mũi Né? Hay đơn giản là bạn sợ gặp những tai nạn không mong muốn khi đi biển?

Vậy thì hãy đến với bãi biển nhân tạo nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn đang lo ngại!
    Nhằm giúp du khách có được những trải nghiệm chân thực như đi biển tự nhiên, Vingroup đã áp dụng những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Nước biển nhân tạo có độ mặn, độ trong và màu sắc xanh mát do sử dụng hệ thống hỗ trợ lọc và xử lý nước tối tân.

Bãi cát trắng “đượm vị biển” được vận chuyển trực tiếp từ Nha Trang. Cùng với đó, hàng ghế nghỉ thư giãn trải dài dưới những gốc dừa nhiệt đới đã tạo nên không gian biển trong lành, tươi mát giữa lòng Sài Gòn bộn bề, tấp nập.

Sau những giờ phút làm việc căng thẳng mệt mỏi, còn điều gì tuyệt vời hơn là được hòa mình vào làn nước biển mát rượi; cùng gia đình, bạn bè trò chuyện, nô đùa trên nền cát trắng; hay đơn giản là nằm thư giãn đọc sách, nghe nhạc dưới gốc dừa đang đưa tay đón gió. Ngoài ra bạn có thể thử đến với Công viên ven sông 36ha để trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị.

Hãy mau mau đến với nơi đây để có được những bức ảnh ngoại cảnh check-in siêu sịn, mịn, đẹp với biển ngay giữa lòng Sài Gòn. Và đừng quên rủ thêm gia đình, bạn bè hay người yêu để có kỳ nghỉ trọn vẹn nhất nhé.

Công Viên Vinhomes Grand Park Có Gì Nổi Bật?

• Công viên nghệ thuật; Công viên điêu khắc.
    • Công viên ánh sáng; Công viên nghệ thuật; Công viên hạnh phúc.
    • Công viên hạnh phúc; Thảm cỏ trung tâm.
    • Công viên sân chơi nước; Chèo thuyền Kayak.
    • Chợ quê 3 miền; Công viên BBQ.
    • Công viên đánh bóng; Sân đa năng.
    • Công viên Gym; Công viên Yoga; Vườn cờ tướng.

Đường Đến Biển Hồ Cát Trắng Quận 9
    Quý khách có thể di chuyển đến biển hồ cát trắng qua các tuyến đường sau:

• Tuyến số 1: Biên Hòa – ngã tư Tân Vạn – Nguyễn Văn Tăng – VHGP.
    • Tuyến số 2: XLHN – Hoàng Hữu Nam – Nguyễn Xiển – VHGP.
    • Tuyến số 3: XLHN – Lê Văn Việt – Nguyễn Văn Tăng – VHGP.
    • Tuyến số 4:Vành Đai 2 – Lã Xuân Oai – Lò Lu – Nguyễn Xiển – VHGP.

Vinhomes Grand Park Có Gì Nổi Bật Tại Các Phân Khu?

• Sở hữu bộ đôi vườn Nhật nội khu The Origami quy mô 6.800m2 với những gốc cây tùng cổ thụ, hồ cá Koi, cảnh quan tinh tế.
    • Công viên cầu vồng The Rainbow lung linh huyền ảo.
    • Hệ thống tiện ích đa dạng trải dài ngay bên dưới các tòa nhà: hồ bơi phong cách resort, sân thể thao, sân chơi trẻ em, thảm cỏ… làm tăng thêm đặc quyền nghỉ dưỡng, vui chơi cho mọi lứa tuổi.
    • Đặc biệt, hệ thống trường học nội khu The Origami cũng là một đặc quyền của cư dân. Nhất là các gia đình có con trẻ trong độ tuổi đến trường.

Lộ Trình Bàn Giao Tiện Ích Vinhomes Grand Park

• Tòa văn phòng 45 tầng biểu tượng “khu Đông” tháng 12/2022.
    • Khai trương TTTM Vincom Megamall tháng 11/2021.
    • Khai trương hệ thống trường liên cấp Vinschool dự kiến quý IV/2022.
    • Khai trương bệnh viện Vinmec dự kiến quý IV/2022 đến quý I/2023.

Danh Mục Những Tour Tham Quan Sài Gòn Hấp Dẫn Tại TOP Homestay
    Để tạo sự tiện lợi đến tất cả du khách ghé thăm Sài Gòn có một trải nghiệm và khám phá Sài Gòn nhiều hơn, TOP Homestay giới thiệu đến Quý khách hàng những tour khám phá Sài Gòn hấp dẫn

• Đang cập nhật
    Ngoài ra, tại TOP Homestay còn nhiều tour du lịch khác Quý du khách có thể tham khảo tại: Khuyến Mãi Du Lịch

Thanh Điền - Lưu ý. Nội dung bài viết thuộc bản quyền của TOP Homestay. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại TOP Homestay. (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).