Phí qua đêm HotForex | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Phí qua đêm HotForex

Thảo luận trong 'Mách Bạn Nơi Ăn Uống' bắt đầu bởi draghimario, 27/1/21.

1. draghimario

draghimario admin

https://brokerreview.net/danh-gia-cac-san-forex/san-hotforex - cách tính phí qua đêm HotForex là thứ ít trader biết khi thương lượng có sàn forex này. Hãy cộng Phân tích xem chiếc phí này được tính toán như thế nào lúc bạn giao dịch nhé.

Phí qua đêm HotForex
    Thực ra có hai mẫu phí qua đêm (swap) lúc bạn đàm phán có sàn HotForex. Bạn sẽ phải trả tiền cho sàn hay sàn trả tiền cho bạn là còn tùy vào dòng lệnh mà bạn mở: lệnh mua hay lệnh bán. Phí qua đêm HotForex sẽ được tính cho mọi lệnh vẫn còn mở lúc đồng hồ điểm qua 0 giờ (tính theo giờ trên server của HotForex là GMT+3). Phí này được áp dụng vào mọi tài sản mà bạn đàm phán (forex, cổ phiếu, chứng khoán, tiền ảo...). Vào ngày thứ 4, phí swap sẽ được nhân ba để bù vào 2 ngày cuối tuần lúc thị trường đóng của.

Chỉ với một account HotForex độc nhất vô nhị ngoại trừ phí qua đêm là trương mục Hồi Giáo, dành cho những trader thuộc tín ngưỡng này.

bí quyết tính phí qua đêm HotForex
    Trường hợp lệnh bán
    • Tiền tệ gốc của tài khoản: EUR
    • chiếc tài sản giao dịch: chỉ số USA100 (NASDAQ)
    • Kích thước lệnh: một lô
    • mẫu lệnh: Bán
    • Spread tính theo spread của EUR/USD là một,1610 pip
    Công thức:

Phí qua đêm = [Kích thước lệnh x (Phí chuyển đổi x Phí lãi suất) x giá trị pip] : Spread = [1 x (-0,70 x 1,30) x 1] : một,1610 = -0,78 đô la Mỹ.

Vậy sau lúc bạn giữ account bạn mở qua đêm, HotForex sẽ cộng thêm 0,78 đô vào account của bạn.

Trường hợp lệnh tậu
    • Tiền tệ gốc của tài khoản: đô la Mỹ
    • cái tài sản giao dịch: cặp tiền GBP/USD
    • Kích thước lệnh: 0,5 lô
    • chiếc lệnh: sắm
    • Spread là một pip

Công thức:

Phí qua đêm = [Kích thước lệnh x (Phí chuyển đổi x Phí lãi suất) x giá trị pip] : Spread = [0,5 x (0,45 x 0,7) x 10] : một = một,57 đô la.

Vậy sau khi bạn giữ tài khoản bạn mở qua đêm, HotForex sẽ trừ đi 1,57 đô từ tài khoản của bạn.

Lịch tính phí qua đêm
    0 giờ theo server của sàn HotForex sẽ được tính là lúc kết thúc ngày giao dịch (GTM+3). tới đúng giờ đấy, lệnh đàm phán nào được mở trước ấy mà chưa hoàn thành sẽ được tính là mở qua đêm và sẽ bị tính phí swap. Lệnh mở vào đúng 0 giờ cũng sẽ bị tính phí qua đêm. những lệnh được mở trong khoảng 0 giờ một phút trở đi sẽ được coi là lệnh của ngày mới và không bị tính phí qua đêm HotForex.

Giờ server của HotForex

• GMT+3: trong khoảng Chủ Nhật cuối của tháng 3 tới Chủ Nhật cuối của tháng 10
    • GMT+2: từ Chủ Nhật cuối của tháng 10 tới Chủ Nhật cuối của tháng 3
    Tính phí qua đêm HotForex lúc thị phần nghỉ
    lúc thị trường nghỉ vào cuối tuần hay ngày lễ, phí qua đêm vẫn được tính cho những lệnh mở từ thời gian ấy. Như đã đề cập ở trên, vào thứ Tư, phí qua đêm của trương mục của bạn sẽ bị nhân ba để bù vào hai ngày nghỉ cuối tuần. Riêng khi giao dịch chỉ số, thứ Sáu mới là ngày phí qua đêm bị nhân ba.

ví dụ cách tính phí nhân ba: lệnh bán vào thứ Tư

• Tiền tệ gốc của tài khoản: USD
    • loại tài sản giao dịch: cặp tiền GBP/USD
    • Kích thước lệnh: 0,5 lô
    • loại lệnh: tìm
    • Spread là một pip
    Công thức:

Phí qua đêm = [Kích thước lệnh x (Phí chuyển đổi x Phí lãi suất) x Giá trị pip] : Spread x 3 = [(0,50 x (0,45 x 0,7) x 10] : 1) x 3 = 4,71 đô la Mỹ.

Vậy sau khi bạn giữ tài khoản bạn mở qua đêm vào thứ Tư, HotForex sẽ trừ đi 4,71 đô trong khoảng trương mục của bạn.

khi thị phần nghỉ lễ, những lệnh của bạn vẫn bị tính phí qua đêm HotForex dù cho bạn với giao dịch vào ngày hôm đó hay ko. phương pháp tốt nhất là hãy nhớ đóng các lệnh lúc kỳ nghỉ lễ tới. Và nếu như muốn biết chi tiết hơn xem Tìm hiểu sàn Hotforex.