Dự án Grandeur Palace 138b Giảng Võ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Dự án Grandeur Palace 138b Giảng Võ

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi haivpp, 30/3/20.

1. haivpp

haivpp admin

Dự án liền kề 138b Giảng Võ và chung cư là một dự án thuộc phân khúc cao cấp của công ty cổ phần đầu tư Văn Phú (VPI). Mang tên thương hiệu Grandeur Palace. Dự án 138b Giảng Võ sẽ được triển khai trong năm 2018 và 2019 dự kiến hoàn thành vào 2020.

Dự án Grandeur Palace 138b Giảng Võ: Với quy mô 9.025 m2 (là khu đất của trường ĐH Y tế cộng đồng cũ) được bàn giao lại cho VPI phát triển dự án theo hình thức BT. Trước đây, trường đóng tại trường cán bộ quản lý y tế. Ngày 26 tháng 4 năm 2001, thủ tướng Phan Văn Khải kí Quyết định số 65/2001/QĐ-TTg thành lập trường Đại học Y tế Công cộng. Thực hiện Quyết định số 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011 phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP. Hà Nội yêu cầu 13 cơ sở y tế và 12 cơ sở giáo dục phải di dời. Trong đó có trường Đại học Y tế Công cộng.

Từ những nguyên nhân trên, lãnh đạo bộ y tế đã thống nhất triển khai tiến hành di dời và xây dựng cơ sở trường Đại Học Y tế công cộng theo hình thức hợp đồng BT với Văn Phú Invest. Hiện trường đã được di dời lên khu vực Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hiện chủ đầu tư, công ty Văn Phú Invest đang triển khai công tác lập dự án xây dựng tổ hợp căn hộ, liền kề 138b Giảng Võ tại vị trí khu đất được giao, lấy thương hiệu dự án là Grandeur Palace 138b Giảng Võ.

2. laithuanland

laithuanland admin

cho số điện thoại đi bạn ơi, mình có kháhc kết hợp nhé

3. haivpp