Nhà phường 10 Gò Vấp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Nhà phường 10 Gò Vấp

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi hadangpr, 3/5/19.

1. hadangpr

hadangpr admin

Theo tìm hiểu, dự án Nhà phường 10 Gò Vấp đang sở hữu các căn 3 PN, diện tích từ 90m2 đến hơn 100m2 vốn đang rất khan hiếm trên thị trường. Các căn góc đều có 2 hướng view nhìn ra các mặt tiền đường chính, công viên, hồ bơi..., nên thoáng mát, có gió và ánh sáng nhiều hơn các căn hộ thông thường khác

Ngoài ra, các căn hộ được thiết kế thông minh nên tất cả phòng ngủ đều có cửa sổ, giúp lưu thông hài hòa không khí. Việc xây dựng các khoảng trống có tác dụng như giếng trời giúp căn phòng sáng tự nhiên, có lợi cho sức khỏe của gia chủ.
    Dự án có đầy đủ các dịch vụ đảm bảo cho cư dân “một bước xuống phố” với phòng sinh hoạt chung, bể bơi, nhà hàng, café,…Hơn thế, cư dân căn hộ còn được thụ hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp của cả khu đô thị như trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại Lotte Mart,… xem thêm muong thanh go vap

Ra hàng trong bối cảnh nguồn cung căn hộ 3 PN đang khan hiếm, kết hợp với vị trí đắc địa, biên độ tăng giá mạnh,…dự án căn hộ CityLand Park Hills hiện đang “hút khách” mạnh mẽ. Đó cũng là lí do vì sao dù trong tháng Ngâu nhưng tình hình giao dịch tại đây vẫn không hạ nhiệt.

Anh Khôi (quận Phú Nhuận) cho biết: “Vợ chồng tôi vừa đặt cọc căn 3 PN tại Park Hills. Tôi không kiêng kị mua nhà tháng Ngâu vì dự án này có vị trí tốt, cách chỗ tôi làm tại sân bay chỉ khoảng 10 phút, số người mua những căn diện tích lớn như tôi nhiều hơn số căn chủ đầu tư bán ra, do đó, tôi phải quyết định nhanh chóng mới có thể sở hữu được căn nhà hợp ý mình.”.

Hiện nay, khi mua căn hộ Park Hills, cho thuê chung cư khách hàng được tặng ngay nội thất Ý thương hiệu Colombini với gói cho cả 3 hoặc 2 PN, phòng khách và bàn ăn gia đình với nhiều mẫu thiết kế đa dạng.

Theo nhiều chuyên gia đầu tư, trong tình trạng quỹ đất ngày càng hạn hẹp, dự án tốt ngày càng khan hiếm, sự đắn đo sẽ khiến người mua nhà bỏ lỡ sản phẩm đáng giá, nhất là khi có các ưu đãi hấp dẫn đính kèm vì thực tế đối với nhiều dự án cao cấp, để chủ đầu tư quyết định một chương trình khuyến mãi là không hề dễ.